Chương trình học của Nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Chương trình học của Nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Chương trình học của Nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Yêu nghề Kỹ Thuật Chế Biến Món ăn mà không biết học gì? thời gian học? học phí? bằng cấp? cơ hội việc làm?

 

 

 

 

  1. Địa điểm đào tạo: Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi – 36 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  2. Tên nghề: Kỹ thuật Chế biến Món ăn
  3. Trình độ đào tạo: Cao đẳng, Trung Cấp, Sơ Cấp.
  4. Thời gian đào tạo: 03 năm đối với hệ Cao đẳng; 02 năm đối với hệ Trung Cấp; 03 – 06  tháng đối với hệ Sơ Cấp.
  5. Học phí : 1000.000đ/tháng (một triệu đồng một tháng)
  6. Đối tượng tuyển sinh: Mọi đối tượng có nhu cầu học nghề.
  7. Bằng cấp:  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Bằng Tốt nghiệp Trung Cấp; Chứng chỉ Sơ Cấp.
  8. Các môn học chuyên ngành bắt buộc:

 

+ Tổng quan du lịch và khách sạn

+ Tâm lý, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch

+ Anh Văn chuyên ngành

+ Quản trị tác nghiệp

+ Thương phẩm và an toàn thực phẩm

+ Sinh lý dinh dưỡng

+ Thao tác cơ bản

+ Sơ chế thực phẩm

+ Cắt tỉa và trang trí món ăn

+ Chế biến cơ bản

+ Văn hóa ẩm thực

+ Xây dựng thực đơn

+ Hạch toán định mức

+ Dịch vụ nhà hàng

+ Chế biến bánh

+ Thực hành nghề tại cơ sở.

 

Ngoài các môn chuyên ngành bắt buộc trên các học viên còn học một số môn chung và có những buổi học chuyên đề về kỹ năng mềm: như kỹ năng kết nối, kỹ năng làm độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng dụng kỹ thuật công nghệ.

Cơ hội việc làm:

- Nhà Trường sẽ hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc thời gian học.

- Có thể làm ở các chuỗi cửa hàng, các bếp ăn lớn, các Khách sạn, các khu du lịch trong và ngoài nước.- thuộc hệ thống các doanh nghiệp đã liên kết với nhà trường về tạo nguồn lao động.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3