Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Giới thiệu

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi

 

 

Trường Cao Đẳng Nguyễn Trãi (NTC) tiền thân là một khoa Cao đẳng nghề thuộc Trường  đại học Nguyễn Trãi (NTU)  thành lập từ năm 2008. Qua 6 năm hoạt động khoa Cao đẳng nghề đã đào tạo và cung cấp nhiều lao động chất lượng cao cho xã hội, tạo được uy tín và có tầm ảnh hưởng với các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Từ những thành tích, năng lực trên và để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội về tăng cường công tác đào tạo nghề, ngày 14 tháng 10 năm 2014 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã kí quyết định số 1328/QĐ- LĐTBXH thành lập Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi trực thuộc công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực (LADECO).

 

Chức năng, nhiệm vụ của Nhà Trường

 

1.   Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ Cấp nghề.

2.   Bồi dưỡng nâng cao trình độ kĩ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

3.   Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo, hợp tác, liên kết tổ chức đào tạo, tổ chức sản xuất, kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật.

 

Mục tiêu

Xây dựng và phát triển trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi trở thành trường đào tạo nghề có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia, khu vực và thế giới.

 

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng  nghề Nguyễn Trãi  xác định sứ mệnh là: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước, khu vực và quốc tế thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập.

 

Tầm nhìn

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi sẽ trở thành trung tâm đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp theo hướng chuẩn quốc gia tiếp cận khu vực và quốc tế; xây dựng và phát triển môi trường văn hóa trung thực, nhân văn góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục Việt nam và hội nhập quốc tế.

 

Mô hình đào tạo

Đào tạo gắn với việc làm, theo vị trí việc làm, theo nhu cầu doanh nghiệp, xã hội. Nhà trường cùng doanh nghiệp đào tạo.

 

Giá trị cốt lõi

Học sinh, sinh viên ra trường có việc làm, có thu nhập ổn định tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế.

 

Sáng tạo

Cao Đẳng Nghề luôn tạo cơ hội và khuyến khích ủng hộ sự sáng tạo, lấy sáng tạo là nhân tố đột phá tạo nên những thành tựu nổi bật, khẳng định vị thế của mình với tư cách là một trung tâm đào tạo nghề cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, cho ra đời lực lượng lao động lành nghề phù hợp với tiêu chí lao động quốc gia, quốc tế.

 

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3