Khai giảng và bế giảng Khóc học Chăm sóc da nâng cao

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Khai giảng và bế giảng Khóc học Chăm sóc da nâng cao

Tổ chức Bế giảng và khai giảng Khóa Chăm sóc da nâng cao

Ngày 14/12/2016 ,Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi tổ chức Lễ bế giảng Khóa học Chăm sóc da nâng cao II và Khai giảng Khóa học Chăm sóc da nâng cao III.Tiến sĩ Trần Văn Xuyên – Hiệu trường nhà trường và Thạc sĩ Hoàng Thu Phong – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên đồng thời có những lời chia sẻ cởi mở. “Qúa trình học tập tại Nhà trường học viên được học lý thuyết và thực hành song song, những khó khăn của các em đều được các giảng viên giải đáp kịp thời bởi học viên nào cũng phải trả bài kiểm tra theo từng modun môn học,nếu chưa qua mo –dun tiếp tục phải học lại cho đến khi có thể thực hành thành thục. Học sinh tốt nghiệp các khóa học nghề của nhà trường phải đảm bảo vững tay nghề. Chứng chỉ tốt nghiệp là sự ghi nhận kết quả học tập nhưng nhận chứng chỉ không có nghĩa là kết thúc. Nhà trường luôn sẵn lòng chia sẻ ,hỗ trợ các em về chuyên môn, đồng hành với các em  trong suốt quá trình hành nghề. Khóa học Chăm sóc da nâng cao II là khóa học để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các giảng viên. Các em có những người xa Hà Nội nhưng đã rất chăm chỉ tâm huyết và có nhiều em hoàn thành xuất sắc các modun thực hành. Chính vì thế đây sẽ là Khóa học hứa hẹn nhiều học viên thành công trên con đường lập nghiệp” .

Những lời chia sẻ của Ban giám hiệu nhà trường thực sự làm các học viên xúc động. Thời gian học tại Nhà trường không dài nhưng họ thực sự nhận thức nghiêm túc về giá trị và ý nghĩa của ngành nghề mình theo đuổi.  Cũng trong buổi lễ này các học viên Khóa Chăm sóc da nâng cao III đã xúc động khi chứng kiến sự lưu luyến của các thầy cô và các anh chị khóa trên. Việc Nhà trường tạo việc làm và mở ra các cơ hội làm nghề với thu nhập cao ở nước ngoài là động lực rất lớn cho các tân học viên học tập.

Buổi lễ đã kết thúc trong sự trang trọng, cởi mở và xúc động.

Ban Lãnh đạo Nhà trường chụp cùng các học viên Khóa Chăm Sóc Da Nâng Cao II

Giảng viên nhà trường cùng các học viên Khóa Chăm sóc da nâng cao II và III