Lễ bổ nhiệm Trưởng khoa Thẩm mỹ -Đẹp

Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong trường, sáng nay ngày 05/03/2019, tại văn phòng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ “Bổ nhiệm Trưởng khoa Thẩm mỹ- Đẹp.

Tham dự có TS. Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ cùng các thày cô đại diện các phòng khoa.

Ảnh1. Các thày cô tại buổi lễ bổ nhiệm Trưởng khoa Thẩm mỹ- Đẹp

Thày Nguyễn Tiến Hiệp - Phó phòng Hành chính - Kế toán đọc quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thẩm mỹ- Đẹp. Theo đó, Cô Nguyễn Thị Trang giữ chức vụ Trưởng khoa Thẩm mỹ- Đẹp Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi kể từ ngày 05/03/2019.

Ảnh 2. Thày Nguyễn Tiến Hiệp- Phó phòng Hành chính - Kế toán đọc quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng

TS. Trần Văn Xuyên Hiệu trưởng Nhà trường lên trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến cô Nguyễn Thị Trang cùng khoa Thẩm mỹ- Đẹp. Tại buổi lễ, Thày cũng đã giao nhiệm vụ cho tân trưởng khoa phải xây dựng và phát triển Khoa Thẩm mỹ - Đẹp đúng với kỳ vọng của Ban giám hiệu đã đề ra. Mục tiêu đưa Khoa Thẩm mỹ - Đẹp trở thành Khoa thế mạnh của nhà trường. Thu hút số lượng lớn học viên. Đào tạo và cung cấp cho xã hội những học viên có tay nghề cao.

Ảnh 3. TS. Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cô Nguyễn Thị Trang

Sau khi lắng nghe ý kiến phát biểu của Hiệu trưởng, các thày cô giáo, cô Nguyễn Thị Trang gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng các cán bộ, thày cô giáo nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách và khẳng định sẽ nỗ lực quyết tâm đưa Khoa Thẩm mỹ- Đẹp phát triển hơn nữa.

Ảnh 4. Cô Nguyễn Thị trang phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng cô Nguyễn Thị Trang - lãnh đạo mới của Khoa Thẩm mỹ- Đẹp! Chúc cô luôn nỗ lực phấn đấu, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

_Anh Nguyen_