RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG HỆ TRUNG CẤP KHÓA HỌC 2017-2019 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NGUYỄN TRÃI

Rộn ràng khai giảng khóa học hệ trung cấp 2017 - 2019 – Trường cao đẳng nghề Nguyễn Trãi
Rộn ràng khai giảng khóa học hệ trung cấp 2017 - 2019 – Trường cao đẳng nghề Nguyễn Trãi

Sáng ngày 02/12/2017 trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp khóa học 2017-2019 tại trường THPT Quang Minh thuộc thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

 

 

Các vị đại biểu, thày cô giáo và các em học sinh đang hát vang bài “Quốc ca” oai hùng

 

Tham dự buổi lễ, trường vinh dự được đón tiếp cô Đỗ Thị Kim Anh- Phó hiệu trưởng Trường THPT Quang Minh; TS. Nguyễn Tiến Luận- Chủ tịch hội đồng quản trị trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãingười sáng lập ra Tổ hợp Giáo dục Nguyễn Trãi; Về phía Ban giám hiệu có TS. Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng và Ths. Hoàng Thu Phong- Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi cùng đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hai trường THPT Quang Minh và Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi.

 

 

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS Trần Văn Xuyên - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi khẳng định Học nghề được coi là một trong các con đường ngắn nhất đối với thành công lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp và sáng tạo. Thầy cho rằng khóa học mới 2017 – 2019, để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ cần tư duy và hành động sáng suốt, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc, hướng tới các danh hiệu bàn tay vàng

 

TS. Trần Văn Xuyên phát biểu Khai mạc Lễ khai giảng

 

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa học viên mới đầy triển vọng, Thầy Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học viên nhà trường đã dày công vun đắp.

 

TS. Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi 

đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai trường

 

Ths. Hoàng Thu Phong- Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi công bố quyết định mở lớp

 

Các em học sinh trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã công phu chuẩn bị và trình diễn các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và sôi động.

 

Tiết mục hát múa: Bức họa đồng quê của các bạn học sinh

 

Tiết mục song ca: Thơ tình của núi do hai bạn học sinh Thanh Huế và Văn Hoàng trình bày

 

Tại buổi lễ, Ts. Nguyễn Tiến Luận đã mời các em học sinh lên sân khấu giao lưu, trao đổi về cách đạt được ước mơ, sự thành đạt, thịnh vượng của mỗi người.

 

 

và chia sẻ về những khát vọng của cuộc đời mình “Khát vọng lớn nhất của tôi là sống để trả nợ và tri ân đồng đội; Phần thưởng lớn nhất của đời tôi là sinh viên thành đạt; Mong muốn lớn nhất của đời tôi là giúp sinh viên thành công nhanh hơn Thầy”.

 

 

Cũng tại đây, Thầy đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập 90% cho 2 em học sinh: Thanh Huế, Văn Hoàng và 8 suất học bổng 10% cho các em học sinh của trường có thành tích cao trong học tập.

 

Các em học sinh không ngại ngùng đổ xô tới xin namecard của người thầy đáng kính TS. Nguyễn Tiến Luận

 

Thày kêu gọi các em tân học viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ để đạt được ước mơ của mình và cam kết tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ từng cá nhân phát triển tiềm năng của mình.

Sau Lễ khai giảng là phần trình diễn cắt tỉa củ quả và làm bánh kem của các chuyên gia ẩm thực, giáo viên trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các thày cô giáo và các em học sinh.

 

Chuyên gia ẩm thực kênh truyền hình Feedy, giáo viên Nguyễn Đức Lâm đang cắt tỉa tác phẩm con Công và quả dưa hấu

 

Chuyên gia ẩm thực, cô giáo Lê Thị Lan Anh đang trình diễn cách làm bánh kem

 

Song song là phần cắt tóc và vẽ móng nghệ thuật miễn phí của các thày cô giáo và học viên Khoa thẩm mỹ- Đẹp trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Trãi thực hiện cuốn hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh.

 

 

 

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới thắng lợi mới.

_Ánh Nguyễn 28_

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Tư vấn viên 1
Tư vấn viên 2
Danh mục
Thống kê truy cập
Quảng cáo
    QC2QC3QC4qc5