Thiết bị Tín Đạt – Đồng hành cùng Workshop “CHUẨN HÓA THÔNG TIN CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CHĂM SÓC DA VÀ PHUN XĂM THẨM MỸ”

Công ty THHH Thương mại và công nghệ Tín Đạt- một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm Spa trên toàn quốc. Với phương châm CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ CẢ HỢP LÝ. Công ty TNHH Thương mại và công nghệ Tín Đạt đang cung cấp độc quyền sả​n phẩm MÁY TRIỆT LÔNG tại thị trường Việt Nam cho hơn 3000 khách hàng, với doanh số tăng trưởng 150%/năm. Bà Văn Oanh- Giám đốc Công ty cho biết: Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng là sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách hàng.

Tham gia Workshop CHUẨN HÓA THÔNG TIN CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CHĂM SÓC DA VÀ PHUN XĂM THẨM MỸ do Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi tổ chức với tư cách là một nhà tài trợ là bước khởi đầu cho sự hợp tác thành công giữa nhà trường và Công ty, với mục đích phát triển Khoa Thẩm mỹ – Đẹp của trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi là một trong những trường đào tạo, dạy nghề chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.