Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản – Báo ASHAHI

06/01/2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN – BÁO ASAHI

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi (NTC) liên kết với Công ty cổ phần hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông và được Quý Công ty ủy quyền tuyển sinh chương trình du học Nhật Bản theo học bổng Báo Asahi. Chương trình cụ thể như sau:

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình học bổng Báo ASAHI – Nhật Bản là chương trình học bổng của Chính Phủ Nhật Bản kết hợp giữa báo ASAHI và các trường đào tạo tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản, dành cho du học sinh các nước trong đó có du học sinh Việt Nam. Địa điểm học tại các trường ở Tokyo, Yokohama, Chi Ba, Saitama và các tỉnh lân cận. Đây sẽ là cơ hội cho các du học sinh Việt Nam nghèo vượt khó có điều kiện thực hiện ước mơ mong muốn được học tập tại môi trường giáo dục tốt nhất của Nhật Bản.

B. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA DU HỌC SINH:

1. Quyền lợi:

– Được Chính Phủ Nhật Bản cấp 100% tiền học phí và được bố trí miễn phí chỗ ở với tiện nghi bảo đảm

– Được sắp xếp việc làm ổn định, được trang bị phương tiện (xe máy) đi đưa báo 4 – 5 giờ/ngày.

– Được nhận tiền lương từ việc đi đưa báo là 96.000 yên/tháng (tương đương khoảng 20 triệu đồng).

– Được Công ty hướng dẫn và làm các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh.

– Được Báo Asahi đài thọ tiền vé máy bay cho du học sinh xuất cảnh sang Nhật.

2. Nghĩa vụ:

– Ứng viên phải học tiếng nhật ít nhất khoảng 6 tháng tại Trung tâm đào tạo tiếng nhật của Công ty, để đủ điều kiện trước khi xuất cảnh.

– Thực hiện tốt quy định của Công ty trong thời gian học tập, thực tập tại Việt Nam.

– Có thái độ rèn luyện bản thân và thực hiện đầy đủ các cam kết của chương trình.

• Sau 18 tháng hoặc 24 tháng tốt nghiệp trường tiếng, nếu du học sinh còn có nhu cầu học tiếp các trường chuyên môn như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ thì vẫn được hưởng theo chương trình học bổng nêu trên.

CTIÊU CHUẨN TUYỂN SINH, NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO:

– Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (thời gian tốt nghiệp tương ứng với cấp học nêu trên không quá 2 năm)

–  Độ tuổi: Từ 18 – không quá 25 tuổi (ứng với sau khi tốt nghiệp mỗi cấp học trên + thêm 2 năm).

– Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, chăm học, chăm làm, trung thực, có ý chí quyết tâm vượt khó, phấn đấu vươn lên.

D. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

– Nhà trường liên tục tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh với các học sinh, sinh viên có đủ điều kiện nêu trên, để xuất cảnh vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Dự kiến: Ngày 08/../2016, Tập đoàn báo ASAHI trực tiếp tuyển và phỏng vấn: số lượng 30 ứng viên

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển: Trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Trãi, số 36A đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 625 36 305/ 04 321 91 276 / 04 321 91 277

Website: www.caodangnguyentrai.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/caodangnghenguyentrai

NHÀ TRƯỜNG KHÔNG THU BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO, ỨNG VIÊN NỘP LỆ PHÍ TRỰC TIẾP VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG!

EHỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

1. Giấy khai sinh (bản gốc)
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH + Học bạ (bản gốc),
  3. Bằng cấp cao nhất (nếu có) + Bảng điểm (bản gốc),
  4. Giấy CMND
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.
  7. Giấy CMND của người bảo lãnh.

(đã ký)

TS. Trần Văn Xuyên