Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng
Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

(Chương trình học bổng có điều kiện ngành điều dưỡng)

  1. Đối tượng tuyển sinh.

- Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH (12/12) có quyết tâm định hướng và nguyện vọng làm nghề hộ lý, điều dưỡng viên, trung cấp điều dưỡng (hệ 02 năm), cao đẳng điều dưỡng (hệ 3 năm), ưu tiên học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt (tốt nghiệp không quá 05 năm).

- Trình độ tiếng Nhật khi hiệp hội điều dưỡng AOIKAI phỏng vấn Du học sinh phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên.

- Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS, viêm gan A, B, C,....

- Số lượng: 100 Du học sinh ( trong đó 70 nữ và 30 nam)

Thời gian tuyển sinh nhận hồ sơ và nhập học:

Kỳ học tháng 1/2017: Hạn nộp hồ sơ  5/09/2016

Kỳ học tháng 4/2017 : Hạn nộp hồ sơ  04/12/2016

Kỳ học tháng 7/2017 : Hạn nộp hồ sơ  25/03/2017

Kỳ học tháng10/2017: Hạn nộp hồ sơ  13/06/2017

  1. Quyền lợi và nghĩa vụ của du học sinh (DHS)
  1. Quyền lợi:
  •  DHS được hiệp hội điều dưỡng AOIKAI tạm ứng 100% tiền học phí cho DHS:

+ 02 năm học tiếng Nhật tại học viện quốc tế OSAKA: 1.470.000 Yên/ DHS (tương đương khoảng 301 triệu VNĐ);

+ 02 năm học chuyên môn điều dưỡng tại trường phúc lợi điều dưỡng quốc tế ASAHI thuộc hiệp hội điều dưỡng AOIKAI:  1.620.000 Yên/DHS (tương đương khoảng 330 triệu VNĐ);.

    - Trong thời gian học tiếng Nhật và học chuyên môn các DHS sẽ được làm thêm theo quy định của Pháp luật Nhật bản tại các cơ sở, bệnh viện điều dưỡng thuộc hiệp hội điều dưỡng AOIKAI (ngày 4h, tuần 28h, tháng 120h); Mức lương tối thiểu không thấp hơn 1000 Yên/giờ làm việc (Lương sẽ được tăng khi DHS thành thạo chuyên môn và tiếng Nhật tốt) .

- Thu nhập cơ bản hàng tháng là 120 giờ * 1000 Yên = 120.000 Yên Nhật (Tương đương khoảng 25 triệu VNĐ)

- Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn các DHS được nhận vào làm việc tại các bệnh viện, cơ sở điều dưỡng thuộc hiệp hội với:

 + Thời hạn làm việc 05 năm (có thể gia hạn);nếu có nhu cầu có thể  làm việc tại hiệp hội đến tuổi về hưu (65 tuổi)

  • Sau 10 năm học tập và làm việc tại Nhật bản sẽ được làm thủ tục chuyển visa vĩnh trú và được bảo lãnh cho Bố, mẹ, vợ, (chồng), con sang Nhật sinh sống và làm việc.

+ Được hưởng mọi điều kiện lương thưởng như người Nhật Bản;

+ Mức lương khởi điểm là 220.000 Yên Nhật (tương đương khoảng 45 triệu VNĐ) chưa tính tiền thưởng và làm thêm giờ.

  • Được Công ty tư vấn, hướng dẫn và làm các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh.
  • Hồ sơ xuất cảnh đơn giản hơn các chương trình du học bình thường, không phải chứng minh tài chính và thu nhập cá nhân của người bảo lãnh DHS.

 

  1. Nghĩa vụ:
  •  Tự túc chi phí sinh hoạt (ăn, ở) trong 04 năm học tập tại:  trường tiếng Nhật (02 năm)  và trường chuyên môn phúc lợi điều dưỡng ASAHI thuộc hiệp hội điều dưỡng AOIKAI ( 02 năm).
  •  Sau khi DHS đã tốt nghiệp và ký hợp đồng làm việc tại Hiệp hội điều dưỡng AOIKAI, DHS sẽ hoàn trả tiền học bổng cho nhà trường bằng hình thức trừ dần vào lương hàng tháng là: 50.000 yên Nhật/tháng.

.

  • Tổng số tiền nộp sang trường học tại Nhật bản là khi có tư cách lưu trú 195.000 yên/DHS (tương đương khoảng 40 triệu VNĐ):

+ Tiền nhập KTX: 75.000 Yên/DHS (Tương đương khoảng 15.400.00 VNĐ)

+ Tiền KTX 06 tháng: 120.000 yên/DHS (Tương đương khoảng 24.600.000 VNĐ)

  • Tiền quản lý và hỗ trợ các thủ tục xuất cảnh phía Việt nam 55,000,000 VNĐ
  • Các khoản phí trên chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, học tiếng tại Việt nam…

 

                  

 

 

           Hồ sơ bao gồm

 

  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • Hộ khẩu (bản sao công chứng).
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp.
  • Bảng điểm(học bạ) (bản sao công chứng).
  • Giấy chứng nhận học tiếng Nhật.
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm, nếu là sinh viên ĐH, CĐ  chưa tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận đã học tại trường, bảng điểm).
  • Chứng minh thu nhập của bản thân nếu nghỉ học quá 06 tháng.
  • Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh kèm theo bảng thu nhập sau thuế của 03 năm gần nhất
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh)
  • Tài khoản hoặc tiền gửi trong ngân hàng khoảng 600 triệu VNĐ đứng tên người bảo lãnh
  • 10 ảnh 3x4.

     Các bước thực hiện:

Khi học sinh có đủ thông tin về chương trình du học tự túc đồng ý tham gia chương trình:

Quy trình được tiến hành theo các bước sau;

B1: Trung tâm xem xét hồ sơ nếu đủ điều kiện

B2:  Xếp lớp học tiếng Nhật, ghi danh cho học sinh tham gia kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Nhật.

B3: Đăng ký nghi danh và tổ chức để Trường Nhật Ngữ về phỏng vấn

B4:  Tư vẫn hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin cấp tư cách lưu trú.

B5: Khi có giấy phép cư trú từ trường Nhật Bản gửi về học sinh đóng học phí cho trường theo hướng dẫn. Học phí của khóa học được thể hiện trên thư do trường Nhật gửi về.

B6: Nhà trường và Trung tâm sẽ tiến hành làm thủ tục xin visa cho du học sinh khi có thư xác nhận đóng học phí của trường Nhật Bản. Du học sinh chuẩn bị hành trình để đi du học.

Lưu ý: Các bạn DHS khi đăng ký du học chìa khóa để mở tất cả các rào cản hay cánh cửa tương lai là các bạn phải có đủ trình độ năng lực tiếng Nhật.

Liên hệ: Văn Phòng Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi 

36 A - Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm  - Hà Nội

Điện thoại: 0462 536 305

Thống kê truy cập
Quảng cáo
    logo1logo2logo3logo3