Tin tức

nghề bếp, nghe bep, nghề nấu ăn, nghề kỹ thuật chế biến món ăn, nghe nau an, nghe ky thuat che bien mon an, nghe ki thuat che bien mon an, nghề kĩ thuật chế biến món ăn, học nghề bếp, hoc nghe bep, hoc nghe ky thuat che bien mon an, hoc nau an, hoc lam dau bep, bo dai hoc hoc nghe, bỏ đại học học nghề, bo dai hoc hoc nghe nau an, bỏ đại học học nghề nấu ăn, bỏ đại học đi học nghề, bo dai hoc di hoc nghe

Gác tấm bằng giỏi Ngoại thương, tôi bắt đầu làm lại từ gian bếp

Nếu có ai hỏi tại sao tôi lại chọn Ngoại thương, tôi chỉ biết trả lời rằng: “Vì hồi đó, mọi người xung quanh tôi đều nói, có bằng Ngoại thương ra trường mới kiếm được nhiều tiền, xin việc ở đâu cũng dễ”.
Để giáo dục nghề nghiệp phát triển, xã hội cần thay đổi cả các chính sách tôn vinh

“Không chỉ dựa vào những yếu tố có tính hình thức như bằng cấp, mà tôn vinh bằng giá trị, kỹ năng và đóng góp, cống hiến của từng người thì giáo dục nghề nghiệp sẽ được đẩy mạnh phát triển”.
trường cao đẳng nghề, các trường cao đẳng nghề, trường cao đẳng nghề quận bắc từ liêm, truong cao dang nghe quan bac tu liem, các trường cao đẳng thuộc quận bắc từ liêm, các trường nghề thuộc quận bắc từ liêm, cac truong cao dang thuoc quan bac tu liem, cac truong nghe thuoc quan bac tu liem, trường cao đẳng nghề nguyễn trãi, trường cao đẳng nguyễn trãi, cao đẳng nghề nguyễn trãi, trường nghề quận bắc từ liêm, trường cao đẳng bắc từ liêm, trường cao đẳng nghề thuộc quận bắc từ liêm, trường cao đẳng thuộc quận bắc từ liêm, tuong cao dang thuoc quan bac tu liem, cao đẳng nguyễn trãi, cao dang nghe nguyen trai, cao dang nguyen trai, truong cao dang nghe nguyen trai, truong cao dang nguyen trai, truo

Khai giảng năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Ngày 19/11/2019 trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
chọn nghề như nào? chon nghe nhu nao, hoc nghe gi, học nghề gì, hoc nghe gi, chon nghe gi

Bỏ đại học đi học nghề: chọn nghề như thế nào?

Để chọn nghề, trước tiên dựa trên sở thích, năng lực, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội. Hiện nay và sắp tới, các ngành CNTT, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, y tế, du lịch, dịch vụ, logictics... nhu cầu nhân lực rất lớn.
Nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển ứng viên từ cao đẳng, trung cấp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có xu hướng ưu tiên tuyển dụng ứng viên từ cao đẳng, trung cấp. Họ căn cứ kiến thức, kỹ năng, thái độ của ứng viên để chọn người phù hợp.
Học xong lớp 9 nên học nghề hay học tiếp phổ thông, Em đã học xong lớp 9 có nên học nghề hay không, học nghề ở đâu, học nghề gì hot,

'Học xong lớp 9 vào trường nghề là xu hướng ở nhiều nước'

Ông Vũ Xuân Hùng - Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - cho biết như vậy khi đề cập vấn đề định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
học nghề, lựa chọn học nghề, học nghề gì, hoc nghe, vi sao nen hoc nghe, vì sao nên học nghề

Học trường nghề: Lựa chọn hợp lý

GD&TĐ - Đến thời điểm này, nhiều trường đại học đã hoàn thành công tác xét tuyển vào các ngành đào tạo. Một số ngành như khoa học cơ bản năm nay có ít hồ sơ đăng ký xét tuyển, cho dù các chính sách học bổng và tuyển dụng sau tốt nghiệp rất hấp dẫn. Điểm đặc biệt trong kỳ tuyển sinh này là nhiều thí sinh quyết định đi học nghề.
xu hướng học nghề, xu huong hoc nghe,

Xu hướng học nghề tăng nhanh ở giới trẻ

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng chọn trường nghề đang được giới trẻ nhìn nhận và thay đổi để bắt kịp với những đổi mới của nền kinh tế trong nước và trên thế giới.
giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp, nhà trường, giao duc nghe nghiep, doanh nghiep, nha truong, học sinh học nghề tăng, hoc sinh hoc nghe tang,

Giáo dục nghề nghiệp: Khi nào doanh nghiệp bắt tay với nhà trường?

Theo số liệu của LĐTBXH, số học viên học nghề trong vòng 2 năm qua đã tăng lên tới 2 triệu học viên. Con số này hứa hẹn sẽ tăng thêm nhiều lần trong thời gian tới vì học nghề đã và đang trở thành một xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để nguồn nhân lực này đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thì cần nhiều hơn nữa “sự bắt tay” giữa nhà trường và doanh nghiệp (DN) trong đào tạo.
hỗ trợ việc làm, hỗ trợ thực tập, việc làm sinh viên nghề khách sạn nhà hàng, viec lam sinh vien nghe khach san nha hang, nha truong ho tro viec lam cho sinh vien

Tạo cơ hội thực hành, thực tập và việc làm cho học sinh, sinh viên

Ngày 26/9/2019, TS. Trần Văn Xuyên- Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia Hội nghị Ký kết hợp tác giữa Công ty CP Thương mại dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên địa bàn TP Hà Nội.