Trao đổi hợp tác với Hiệp Hội Tóc ONO Nhật Bản

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!
Trao đổi hợp tác với Hiệp Hội Tóc ONO Nhật Bản

Trao đổi - Dự thảo hợp tác với Hiệp hội tóc ONO

Sáng nay ngày 23 tháng 12 năm 2016, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi có buổi làm việc với Hiệp hội tóc ONO Nhật Bản. Đại diện phía Nhà trường có Tiến sĩ Trần Văn Xuyên – Hiệu trưởng Nhà Trường, Thạc sĩ Hoàng Thu Phong – phó hiệu trưởng Nhà trường và Giáo viên Đỗ Thị Thiết – Trưởng Khoa Thẩm mỹ - Đẹp. Phía Hiệp Hội tóc Nhật Bản có Ông OHNO ETSUJI – Giám đốc điều hành hiệp hội, ông Yasuyoshi Asakuma thành viên. Hai bên đã có những trao đổi ban đầu nhằm tìm hiểu nhu cầu,  năng lực và mong muốn của nhau. Trong khuôn khổ lĩnh vực Đào tạo Thẩm mỹ - Đẹp, phía Nhật Bản sẵn sàng hợp tác chuyển giao công nghệ bằng việc đưa giáo viên sang trường để giảng dạy, phía nhà trường luôn rộng mở và tạo điều kiện hợp tác với điều kiện nội dung chương trình hợp tác phải phù hợp với chiến lược, mục tiêu của Nhà Trường và đáp ứng với chiến lược giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam.

Hai bên còn có những trao đổi nhằm chia sẻ kinh nghiệm về an toàn Lao động trong nghề Làm đẹp.

Sự trao đổi chân thành, cởi mở trong cuộc gặp gỡ ngày hôm nay là tiền đề thuận lợi cho những cuộc trao đổi tiếp theo nhằm đi đến những hợp tác sâu rộng, cùng phát triển.

Lãnh đạo hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Các thành viên Hiệp hội và Lãnh đạo nhà trường

chụp ảnh với các học viên tại Lớp Thiết kế tạo mẫu tóc

logo1logo2logo3logo3