CƠ CẤU TỔ CHỨC BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

I. Hội đồng quản trị:

TS.Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận tốt nghiệp học vị Tiến sỹ tại CHLB Đức. Từng là người lính chiến đấu bảo vệ Tổ quốc tại chiến trường Quảng Trị nhiều năm nên được gọi với một nickname trìu mến “Doanh nhân binh nhì”. Ông đã trải qua quá trình công tác tại Văn phòng Chính phủ, Hội Mỹ thuật Việt Nam, … Do đam mê với ngành giáo dục, năm 2008, Ông đã sáng lập Đại học Nguyễn Trãi và phát triển thành một tổ hợp giáo dục bao gồm: Đại học Nguyễn Trãi, Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, hệ thống THPT và THCS Hà Thành. Ông đóng góp rất nhiều công sức và tiếng nói tích cực cho nền giáo dục Việt Nam.

 

Bà Vũ Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bà Vũ Thị Kim Oanh là thành viên sáng lập Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi và đóng góp công sức lớn để tạo nên thương hiệu Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi như ngày nay. Bà giữ cương vị Chủ tịch HĐQT của Công ty LADECO – Công ty thành viên của Đại học Nguyễn Trãi với hơn 20 năm kinh nghiệm làm du học và đã đưa trên 20.000 học sinh Việt Nam du học nước ngoài.

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Thành Viên Hội đồng Quản trị

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh từng giữ các chức vụ chủ chốt của thành phố Hà Nội như: Chánh văn phòng UBND, Phó Chủ tịch quận Cầu Giấy, … Hiện bà đang tham gia công tác tại HĐND thành phố Hà Nội. Bà là thành viên HĐQT đặc trách vế Khối Phổ thông, bà Vân Khanh đã và đang đóng góp rất nhiều công sức để phát triển các trường thuộc Khối Phổ thông như hiện nay.

II. Ban giám hiệu

Tiến sĩ Trần Văn Xuyên Thành viên Hội đồng Quản trị – Hiệu Trưởng Nhà Trường

Tốt nghiệp Đại học tại Liên Xô, thạc sỹ tại Ấn Độ và tiến sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân, TS. Trần Văn Xuyên từng trải qua nhiều chức vụ quan trọng như: Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kĩ Thuật Công Nghệ thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, ủy viên Hiệp hội dạy nghề Việt Nam. Tiến sĩ Trần Văn Xuyên là một trong những người đi đầu đóng vai trò xây dựng và hình thành Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi, bản thân ông ấp ủ rất nhiều những ý tưởng và đóng góp nhiều tâm huyết, công sức, quyết tâm  xây dựng và phát triển Cao đẳng Nghề Nguyễn Trãi thành trường đào tạo nghề  chất lượng trong hệ thống các trường đào tạo nghề của Việt Nam.

Thạc sĩ Hoàng Thu Phong- Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường

Thạc sĩ Hoàng Thu Phong có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hướng ngiệp dạy nghề. Bà công tác nhiều năm tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đã từng đảm nhiệm những vị trí như: Trưởng phòng Đối Ngoại Tổng Hợp, Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng hợp, Trưởng phòng Quản lí Đào tạo Nghề. Thạc sĩ Hoàng Thu Phong đang cùng ban Lãnh đạo nỗ lực từng ngày xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển đưa Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Trãi thành một trường đào tạo nghề có uy tín, chất lượng cao trong hệ thống các trường đào tạo nghề của Việt Nam.

III. Các phòng chức năng

Ông Trần Văn Vinh – Trường Phòng đào tạo

Ông Trần Văn Vinh đã gắn bó với Cao đẳng Nghề  Nguyễn Trãi từ những ngày đầu thành lập. Với gần 10 năm kinh nghiệm chịu trách nhiệm quản lí đào tạo, ông cùng với tập thể sư phạm Nhà trường đang tiếp tục công tác ổn định, đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu thực tế. Cùng với phong cách làm việc khoa học, nhạy bén, hiệu quả và sự nhiệt huyết của mình, ông trở thành người truyền lửa cho những thế hệ sinh viên ham học hỏi, phấn đấu đồng thời cũng lan tỏa phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo cho đồng nghiệp.

Bà Phạm Thùy Trang- Trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế

Là nhân tố thiết yếu của Nhà trường. Bà Phạm Thùy Trang  tiêu biểu cho tấm gương của tinh thần năng động, hiện đại của tuổi trẻ. Sinh năm 1986 nhưng đã gắn bó với Nhà trường từ khi Trường còn là một khoa của Đại Học Nguyễn Trãi. Với chuyên môn vững, tinh thần nhiệt tình, năng nổ Bà Phạm Thùy Trang đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp nhiều công sức cho sự lớn mạnh của Nhà trường.

 

IV. Các khoa chuyên môn

Nhà giáo – Thạc sĩ – Họa sĩ Lê Thân –Trưởng khoa Công nghệ Thông tin

Nhà giáo, Họa sỹ, Thạc sĩ Lê Thân là nhà giáo đầu ngành của ngành Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam. Ông được đào tạo về Mỹ thuật tại Nga và có thời gian dài công tác tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp trên cương vị Trưởng ban Đào tạo. Nhà giáo, Họa sĩ, Thạc sĩ Lê Thân đang xây dựng và phát triển khoa Công nghệ Thông tin trở thành khoa mũi nhọn của Nhà trường.

Nghệ nhân Đỗ Thị Thiết Trưởng Khoa Thẩm mỹ – Đẹp

Thạc sỹ Nguyễn Minh Giang – Trưởng Khoa Quản trị doanh nghiệp

Thạc sĩ Nguyễn Minh Giang có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Khoa Quản trị doanh nghiệp.  Ông đang cùng với các đồng nghiệp của mình nỗ lực từng ngày trong việc cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn, kiến thức quản lí để Khoa Quản trị doanh nghiệp luôn giữ vị trí hàng đầu của Nhà trường. 

 

Thạc sỹ Dương Ngọc Hoa – Khoa Công Tác Xã hội

Thạc sĩ Dương Ngọc Hoa đã đóng góp nhiều thời gian, công sức với Nhà trường. Thạc sĩ luôn là tấm gương cho tinh thần học hỏi, cống hiến và đam mê.

 

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Thảo – Trưởng Khoa Kế Toán

Bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Thảo đã đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác, bà đang cùng các đồng nghiệp của mình hàng ngày thắp lửa đam mê nghề nghiệp cho học viên và tham mưu với Ban Lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt những mục tiêu, chiến lược đã đề ra.