Hơp tác đào tạo nghề thẩm mỹ đẹp với viện thẩm mỹ CHA-I BEAUTY

04/01/2022

Ngày 19/12/2017, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã có buổi làm việc với Viện thẩm mỹ Cha-i Beauty đến từ Hàn Quốc- cái nôi của công nghệ làm đẹp. Một đơn vị uy tín với thương hiệu tiên phong trong xu hướng làm đẹp, nhiều dịch vụ tốt, công nghệ hiện đại với hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp và đào tạo nổi bật. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thiết lập quan hệ và những mong muốn hợp tác đào tạo, ứng dụng khoa học công nghệ trong nghề Thẩm Mỹ-Đẹp đầy triển vọng.

 

Đại diện các bên tham dự

Tiếp đón và làm việc với Đoàn có TS. Trần Văn Xuyên- đại diện lãnh đạo trường Cao Đẳng nghề Nguyễn Trãi và Bà Đỗ Thị Thiết- Trưởng Khoa Thẩm mỹ- Đẹp trường Cao Đẳng nghề Nguyễn Trãi và các cán bộ nhà trường.

 

 

Đại diện các bên tham dự

Tại đây, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nguyễn Trãi đã trao đổi về ngành nghề đào tạo, lĩnh vực hoạt động, thế mạnh của trường và những khả năng hợp tác, triển khai ứng dụng khoa học trong nghề Thẩm mỹ đẹp.  Đại diện viện thẩm mỹ Cha-i Beauty đã trực tiếp thực hiện phun thêu một cặp lông mày, mí mắt cho người mẫu rất thành công ngay tại Khoa Thẩm mỹ- đẹp trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và trao đổi về công nghệ, chuyên môn và đào tạo nghề Thẩm mỹ- đẹp.

 

Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Cha-i Beaut
phun thêu và chia sẻ các vấn đề về phun thêu lông mày

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng nghề Nguyễn Trãi đã cảm ơn những quan tâm của quý đối tác và  nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong quá trình đất nước hội nhập và đề nghị trong thời gian tới sẽ tiến hành bàn bạc, trao đổi cụ thể hơn lĩnh vực Thẩm Mỹ đẹp, đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.