LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

28/12/2023

Ngày 19/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại sân trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi với những khoảnh khắc đẹp đẽ trong không khí mùa Thu đầy vui tươi, phấn khởi.

Tham dự buổi lễ có Bà Lê Thu Trà – Phó phòng Giáo dục nghề nghiệp cùng một số cán bộ Phòng Giáo dục nghề nghiệp – Sở lao động TB&XH; Ban giám đốc trung tâm GDNN-GDTX quận Tây Hồ; Bà Nguyễn Xuân Hương trưởng ban PH Trường cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, học sinh Nhà trường.

    Quý vị đại biểu về tham dự buổi Lễ.

Một số hình ảnh các em học sinh tại buổi Lễ.Ths. Vũ Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và đánh trống Khai trườngEm Phạm Ngọc Nhật – Cựu học sinh phát biểu tri ân, tặng hoa chúc mừng các thầy cô, Nhà trường.

Sau phần Hội đến từ các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đẹp mắt của học sinh sinh viên và cán bộ giáo viên Nhà trường là phần lễ được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, gắn với các chủ đề của năm học, hướng tới những thông điệp cụ thể nằm trong chương trình hành động xuyên suốt năm học cùng việc khen thưởng tới các học sinh và cán bộ giáo viên có thành tích nổi bật trong năm học mang đến cho thầy, trò Nhà trường tâm thế vui tươi, quyết tâm đạt được thành tích tốt trong năm học.Tại buổi lễ, Ths. Vũ Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh sự nỗ lực vượt khó của các thầy cô giáo là nhân tố quyết định trong việc hướng đến mục tiêu đổi mới, dẫn dắt sự thay đổi nhận thức từ hành vi tới thái độ, hiệu quả học tập của học sinh sinh viên. Cô cũng nêu rõ quyết tâm gia tăng nhiều hơn sự năng động, sáng tạo ở tất cả các khâu của hoạt động giáo dục trong các nhà trường, khích lệ học sinh xây dựng mục tiêu cá nhân, thực hiện kế hoạch phát triển bản thân.
Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Khen thưởng tới các học sinh và cán bộ giáo viên có thành tích nổi bật trong năm học 2023-2024

Bài ca “Người giáo viên nhân dân” do tập thể nhóm cán bộ giáo viên Nhà trường cùng các em học sinh biểu diễn đã khép lại Buổi lễ trong không khí tràn đầy năng lượng tích cực, yêu thương.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và các vị khách quý đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc tuyệt với của buổi Lễ của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi!


Một số bức ảnh lưu niệm của khách mời, phụ huynh, học sinh cùng các thầy cô giáo tại buổi Lễ